• Máy khoan khóa siêu tốc

Máy khoan khóa siêu tốc

Liên hệ

Máy khoan khóa siêu tốc dễ sử dụng và vận hành, công suất motor 1.5kw

Máy cửa nhôm là tập hợp đầy các thiết bị sản xuất làm cửa nhôm cho một xưởng chuyên nghiệp như máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc, máy đột dập, máy khoan khóa... nhằm mục đích tăng năng suất lao động, giảm thời gian thực hiện mà vẫn đạt được hiệu quả công việc, sản phẩm làm ra được nhanh chóng, đều đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao.

Máy khoan khóa cao cấp là một trong những loại máy cửa nhôm chuyên nghiệp, để khoan lỗ khóa cửa nhôm được đều, đẹp, chính xác hơn so với khoan bằng tay.

Thông số kỹ thuật của máy khoan khóa:
-Công suất: 1.5Kw

-Vòng quay :1200v/p

-Áp lực khí :0.5-0,8mpa

-Phạn vi khoan :300x100mm

-Đường kính mũi khoan :Ø5

-Nguồn :380v/50hz

-Kích thước : 800x700x1500

-Trọng lượng : 230kg

Carewin cung cấp máy khoan khóa chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy cửa nhôm chất lượng Carewin đã cung cấp cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc nên các bạn có thể an tâm đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ cho Carewin ngay bây giờ để nhận được ưu đãi cùng tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn nhé

Hotline: 0393663661 - 096981080

Website: carewin.vn

Đc: Nguyễn Duy Trinh, Trường Thạnh, Quận 9, HCM
 

 Xem thêm sản phẩm để có nhiều lựa chọn hơn: https://carewin.vn/may-phay-do-thay-dao-nhanh.html

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với phương châm " SỰ HẢI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"  Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khach hàng khó tính nhất. 

Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

Với rất nhiều cơ sở bán máy cắt nhôm trên thị trường, chúng tôi sẽ gây dựng niềm tin của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP. 

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn đặt độ ổn định của máy, độ bền vật liệu lên hàng đầu, sản phẩm máy CAREWIN đã quan những bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến thay khách...