• Máy cắt nhôm 2 đầu 05s 2019

Máy cắt nhôm 2 đầu 05s 2019

Liên hệ

Máy cắt nhôm 2 đầu 05S là máy cắt nhôm đời mới dành cho những cơ sở vừa và nhỏ, ưu điểm thiết kế gọn, giá thành cạnh tranh, độ ổn định cao

Trong dàn máy làm cửa nhôm thì máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị không thể thiếu, bởi vì đặc điểm và tính năng ưu việt của nó giúp cho xưởng sản xuất có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm sản xuất ra hàng loạt có độ chính xác và giá trị thẩm mỹ cao.

Thông số kỹ thuật máy cắt nhôm 2 đầu 05s : 

Công suất motor : 1.5kw x 02

Chiều dài cắt tối đã : 3700mm

Chiều dài cắt tối thiểu : 40mm

Đường kính lưỡi : 400mm

Tổng chiều dài bệ máy : 4000mm x 1200 x 1300mm

Cắt các loại nhôm hệ trên thị trường, thiết kế kiêu dáng đẹp, độ ổn định cao, máy cắt hai đầu 05s là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường. 

Máy cửa nhôm Carewin là nhà cung cấp thiết bị cắt nhôm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang phân phối máy cắt nhôm cho hàng trăm khách hàng trong thời gian qua toàn quốc.

Sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu được chúng tôi phân phối bảo hành 24 tháng, vận chuyển lắp đặt tận nơi miễn phí Các bạn có thể an tâm đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi để đầu tư cho xưởng sản xuất của mình.

Liên hệ cho Carewin ngay nhé để có hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm:

Hotline: 0393663661 - 0969981080

Website: carewin.vn

Đc: Nguyễn Duy Trinh, Trường Thạnh, Quận 9, HCM

Tham khảo thêm sản phẩm: máy làm cửa nhôm 05S plus tích hợp khóa hơi

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với phương châm " SỰ HẢI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"  Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khach hàng khó tính nhất. 

Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

Với rất nhiều cơ sở bán máy cắt nhôm trên thị trường, chúng tôi sẽ gây dựng niềm tin của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP. 

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn đặt độ ổn định của máy, độ bền vật liệu lên hàng đầu, sản phẩm máy CAREWIN đã quan những bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến thay khách...