Showing 1–12 of 18 results

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Nhập Khẩu Chính Hãng Mới 100%

Máy cắt nhôm 2 đầu là dòng máy quan trọng trong dây chuyền sản xuất và gia công cửa nhôm. Sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu trong quá trình làm cửa nhôm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cắt nhôm. Nhôm được cắt bởi máy cắt nhôm hai đầu chuẩn xác về chiều dài, góc cắt sai số gần như không có.

Siêu Phẩm Máy Cắt Nhôm 2 Đầu C500 Mâm Xoay CNC
Siêu Phẩm Máy Cắt Nhôm 2 Đầu C500 Mâm Xoay CNC

Các cơ sở làm cửa nhôm ngày nay đều đầu tư một con máy cắt nhôm 2 đầu để hỗ trợ công việc.

Để chọn mua được một con máy cắt 2 đầu chất lượng, giá cả phù hợp không hề dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy cắt nhôm 2 đầu có chất lượng và giá cả rất khác nhau. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ từng đơn vị bán máy làm cửa nhôm trước khi quyết định đầu tư.

Sau đây là bài chia sẻ những điều cần biết trước khi quyết định đầu tư mua máy làm cửa nhôm.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Nhôm 2 Đầu

Dựa Nhu Cầu Công Việc

Để chọn được một con máy cắt nhôm 2 đầu bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng máy của xưởng như thế nào? Đối với những xưởng sản xuất và gia công cửa nhôm quy mô vừa và nhỏ thì nên lựa chọn những con máy cắt nhôm thuộc dòng máy phổ thông có giá thành tương đối ví dụ như con 05, 06, 07, 08 nếu chi phí đầu tư lớn có thể chọn những con máy cắt nhôm cao cấp lưỡi đẩy từ dưới lên như con C400, C450.

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 07S - Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Phổ Thông Giá Rẻ
Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 07S – Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Phổ Thông Giá Rẻ

Với những cơ sở sản xuất và gia công cửa nhôm quy mô lớn nên chọn những dòng máy cắt nhôm 2 đầu cao cấp, công suất motor lớn, lưỡi cắt nhôm có đường kính lớn, có thể cắt được nhiều thanh nhôm trong một lúc hay cắt được những bảng nhôm lớn như máy cắt nhôm 2 đầu C500, C800, C900, CNC, C600, đặc biệt con máy cắt nhôm 2 đầu C500 mâm xoay CNC.

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu C500 Mâm Xoay CNC Tự Động 100%
Máy Cắt Nhôm 2 Đầu C500 Mâm Xoay CNC Tự Động 100%

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy cắt nhôm 2 đầu tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng để chọn dòng máy phù hợp.

Chất Lượng Sản Phẩm Máy Cắt Nhôm 2 Đầu

Cho dù bạn mua máy cắt nhôm hai đầu hay bất kỳ dòng máy nào khác trong dây chuyền các dòng máy sản xuất cửa nhôm thì bạn cũng phải quan tâm đến chất lượng của máy như các chi tiết cơ khí và hệ thống điện, bộ phận điều khiển, hệ thống khí nén, … Trong đó phần cơ khí là phần quan trọng nhất bạn phải xem xét kỹ khi chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu.

Tiêu Chí Chọn Lưỡi Cắt Nhôm

Có nhiều loại lưỡi cắt nhôm, lưỡi cắt nhôm được phân loại dựa theo đường kính lưỡi cắt loại 400mm, 420mm, 450mm, 500mm, 600mm. Lưỡi cắt càng nhiều răng, càng dày càng tốt loại được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại 120 răng. Lưỡi cắt nhôm chất lượng tốt khi cắt vết cắt ngọt, không bị ba via.

Lưỡi Cắt Nhôm Đường Kính 420mm Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 07S
Lưỡi Cắt Nhôm Đường Kính 420mm Máy Cắt Nhôm 2 Đầu 07S

Kiểm Tra Mặt Cắt Và Góc Cắt

Cần đến trực tiếp kho xưởng, test máy trực tiếp xem mặt cắt nhôm khi ghép góc lại, mặt trên và mặt dưới đều phải vừa khít, không được có khe hở.

Kiểm tra góc cắt chuẩn hay không cũng rất quan trọng.

Độ Chính Xác Phải Tuyệt Đối

Một con máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng tốt phải có độ chính xác cao. Để đánh giá độ chính xác của con máy cắt nhôm 2 đầu phải kiểm tra độ chính xác khi cắt góc 45 độ: kín khít và không có khe hở.

Độ Ổn Định Máy Cắt Nhôm 2 Đầu

Độ ổn định của con máy cũng rất quan trọng. Máy cần phải hoạt động ổn định và độ bền cao mới là con máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng.

Công Suất Motor Của Máy Cắt Nhôm 2 Đầu

Công suất motor của máy ảnh hưởng đến hiệu quả cắt nhanh hay chậm. Những sản phẩm có khả năng cắt nhanh hơn được ưu chuộng hơn nhưng nhanh phải đi đôi với độ chính xác cao.

Motor Vuông Vỏ Nhôm 100% Dây Đồng Máy Cắt Nhôm 2 Đầu C500 Mâm Xoay CNC
Motor Vuông Vỏ Nhôm 100% Dây Đồng Máy Cắt Nhôm 2 Đầu C500 Mâm Xoay CNC

Giá Máy Cắt Nhôm 2 Đầu

Nên mua máy cắt nhôm 2 đầu loại nào? Giá máy cắt nhôm 2 đầu bao nhiêu là phù hợp?

Các dòng máy cắt nhôm 2 đầu trên thị trường có thiết kế khá giống nhau, sự chênh lệch về giá nằm ở các chi tiết cơ khí, linh kiện đi kèm.

Đơn Vị Bán Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Uy Tín Chất Lượng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy cắt nhôm 2 đầu. Không ít đơn vị bán máy kém chất lượng, máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, máy cắt nhôm 2 đầu chế, máy cắt nhôm 2 đầu thanh lý, máy cắt nhôm 2 đầu cũ được sơn sửa lại bán với giá như các bên bán máy cắt nhôm 2 đầu chính hãng. Nếu không hiểu rõ, có thể bạn mua phải máy cắt nhôm 2 đầu kém chất lượng, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất cũng như tốn kém chi phí bảo hành, chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện sau này.

Vậy nên, lựa chọn đơn vị uy tín để đầu tư mua máy cắt hai nhôm là điều cần thiết.

Đơn Vị Bán Máy Làm Cửa Nhôm Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Đơn Vị Bán Máy Làm Cửa Nhôm Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu

Nếu bạn chưa biết đơn vị nào có thể đặt niềm tin vào Công Ty Máy Cắt Nhôm HHC Carewin.  Công Ty Máy Cắt Nhôm Carewin đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng máy sản xuất và gia công cửa nhôm chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhập khẩu và phân phối máy làm cửa nhôm cao cấp với 2 kho xưởng tại Hoài Đức, Hà Nội và quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đặt mua máy làm cửa nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Công Ty Máy Cắt Nhôm Cao Cấp HHC Carewin khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Carewin luôn cam kết:

  • 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm là tốt nhất.
  • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có đầy đủ các dòng máy từ dòng máy phổ thông đến dòng máy cao cấp đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mức vốn đầu tư, quy mô sản xuất, diện tích nhà xưởng, …
  • Tất cả các sản phẩm máy làm cửa nhôm tại Carewin đều được bảo hành chính hãng từ 2 năm trở lên, bảo dưỡng trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố 24/7.
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, hỗ trợ đào tạo chuyển giao công nghệ sản xuất cửa nhôm đến khi làm được mới thôi.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Máy Cắt Nhôm Cao Cấp HHC Carewin

  • Hotline: 052.810.9999 (Mr.Chung)
  • CSKH: 096.998.1080 (Ms.Châu)
  • Zalo: 096.998.1080 (Châu Carewin)

Địa Chỉ:

Theo Dõi Công Ty Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Tại:

Click Để Xem Tất Cả Các Sản Phẩm Của Công Ty Máy Cắt Nhôm Carewin

Thông Tin Tại Website Công Ty Máy Cắt Nhôm Carewin: https://carewin.vn

Dấu (*) nội dung bắt buộc