Giới thiệu

Carewin.vn tự hào là đơn vị cung cấp máy làm cửa nhôm, máy cắt nhôm chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của CAREWIN, chúng tôi đã và đang đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất kể cả những khách hàng khó tính nhất.


GIỚI THIỆU VỀ CAREWIN 

   Được thành lập từ năm 2014 là đơn vị cung cấp máy cửa nhôm hàng đầu trên toàn quốc với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đã và đang cung cấp máy làm cửa nhôm cho nhiều khách hàng trên cả nước, và được khách hàng tin tưởng sử dụng.Carewin đang cung cấp hơn 30 loại máy móc gia công các loại, đa dạng về sản phẩm, phong phú về mẫu mã từ các dòng 05S, 06, 07, 08S, 09, 09S plus,... 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp máy, với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm trong bảo trì bảo dưỡng máy móc,linh kiện thay thế luôn sẵn có, bảo đảm cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng, khắc phục tất cả các vấn đề kỹ thuật. 

Carewin hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm máy làm cửa nhôm chất lượng như:

- Máy cắt nhôm 2 đầu
- Máy ép góc
- Máy phay đố
- Máy đột dập
- Máy khoan khóa
- Phụ kiện máy cửa nhôm

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đặt sự ổn định của máy, độ bền của vật liệu lên hàng đầu, chính vì thế các sản phẩm của CAREWIN.VN luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao tận tay tới cho khách hàng.

"Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi" là phương châm làm việc của Carewin. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy làm cửa nhôm hàng đầu trên cả nước, mang lại những giá trị cốt lõi cho khách hàng như chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất

Sản phẩm của Carewin:

máy ép góc

máy phay đố cửa nhôm

máy khoan khóa

máy đột dập

Địa chỉ: Số 1669 Nguyễn Duy Trinh,P Trường Thạnh, Quận 9 , Hồ Chí Minh Việt Nam.
Cơ Sở 2 : Số P2 Đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0393.663.661
E-mail: carewin.vn@gmail.com
Website: carewin.vn

 

Bài viết liên quan

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

2018-06-22 14:10:19

Với phương châm " SỰ HẢI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"  Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khach hàng khó tính nhất. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với phương châm " SỰ HẢI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"  Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khach hàng khó tính nhất. 

Uy tín hàng đầu

Uy tín hàng đầu

Với rất nhiều cơ sở bán máy cắt nhôm trên thị trường, chúng tôi sẽ gây dựng niềm tin của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP. 

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn đặt độ ổn định của máy, độ bền vật liệu lên hàng đầu, sản phẩm máy CAREWIN đã quan những bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến thay khách...