Công Ty Máy Cắt Nhôm Carewin được thành lập từ năm 2014 là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị ngành cửa nhôm chính hãng trên toàn quốc. Với 3 chi nhánh tại Hà Nội, Khánh Hòa và Hồ Chí Minh, CAREWIN đã và đang cung cấp máy làm cửa nhôm cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước và được nhiều khách hàng tin tưởng. CAREWIN đang cung cấp hơn 30 loại máy móc gia công cửa nhôm các loại, đa dạng về sản phẩm, phong phú về mẫu mã từ các dòng 05S, 06, 07, 08S, 09, 09S plus, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy làm cửa nhôm và đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong bảo trì, bảo dưỡng máy móc, linh kiện thay thế luôn sẵn có, bảo đảm cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng, khắc phục tất cả các vấn đề kỹ thuật.

Các Dòng Sản Phẩm CAREWIN Đang Cung Cấp

  • Máy cắt nhôm 2 đầu
  • Máy ép góc
  • Máy phay đố
  • Máy đột dập
  • Máy khoan khóa
  • Máy nén khí
  • Phụ kiện máy cửa nhôm

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đặt sự ổn định của máy, độ bền của vật liệu lên hàng đầu, chính vì thế các sản phẩm của CAREWIN luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng.

“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi” là phương châm làm việc của CAREWIN. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy làm cửa nhôm hàng đầu trên thị trường Việt Nam, mang lại những giá trị cốt lõi cho khách hàng như chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả tốt nhất nhất, giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Máy Cắt Nhôm Carewin đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất cửa nhôm hàng đầu tại Việt Nam.

Các dòng máy trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm cơ bản gồm: máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc, máy phay đố, máy đột dập, máy nén khí, máy uốn vòm, máy khoan khóa.

Hotline: 052 810 9999

CSKH: 096 998 1080 (Zalo)

Địa Chỉ: Số 1502/3 Nguyễn Duy Trinh – Phường Long Trường – Quận 9 – TP.HCM

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm máy làm cửa nhôm của CAREWIN.